In Lịch Tết 2022

Tết 2022 đang đến gần và bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế và in lịch tết 2022 ? Bạn muốn thiết kế cuốn lịch theo ý của mình, cũng như mang phong cách, thương hiệu của công ty mình? Vậy thì đến với chúng tôi, In TTN đảm bảo sản phẩm sẽ đúng theo mọi yêu cầu của bạn.
Xem thêm:

Thiết kế lịch độc quyền – In ấn lịch độc quyền 2022

In bao lì xì 2022

In phong bì theo yêu cầu

In lịch tết là một trong những nét văn hóa đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay, được lưu chuyền và sử dụng mang tính truyền thống của dân tộc ta. Những cuốn lịch tết thể hiện hết những giá trị tinh thần và hiện hữu bằng những câu ca dao, tục ngữ, những câu đối hay đơn giản chỉ là những hình ảnh ngộ nghĩnh nhưng đều chứa đựng những lời chúc một năm mới tốt đẹp đến mọi nhà. Lịch tết có giá trị tinh thần cũng như góp phần tô đẹp cho một góc nghệ thuật riêng trong mỗi gia đình.

 

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

 

Vậy là, một mùa xuân mới đang sắp đến, trong lòng mỗi chúng ta đều mong muốn sẽ có nhiều đổi mới, mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Và có lẽ, đây là thời điểm thích hợp nhất để chúng ta dành tặng cho những người thân, bạn bè hay đồng nghiệp yêu quý những món quà mang đầy giá trị tinh thần. Và thật đặc biệt, khi cuốn lịch tết là món quà đầu tiên mọi người nghĩ đến. 

DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT 2022 TẠI HÀ NỘI

In TTN rất vui khi nhận được sự tin tưởng và quan tâm của quý khách hàng tới dịch vụ in lịch 2022 của chúng tôi.

Các loại Lịch Tết chúng tôi cung cấp bao gồm:
check Hộp, Túi đựng lịch Tết: các loại túi giấy hay túi nilon.
check Lịch treo tường: Lịch lò xo giữa 13 tờ, Lịch lò xo 7 tờ, phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc.
check Lịch để bàn: lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa, lịch chữ A, lịch chữ M,…
check Lịch Block: có trung, đại, siêu đại.
check Lịch độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay In TTN đem đến 2 loại hình in lịch tết 2022 để quý khách hàng có thể lựa chọn:
tich-xanhGói in lịch Tết độc quyền cho quý công ty.
tich-xanhGói in lịch tết theo mẫu lịch phôi theo catalogue lịch tết 2022.

HỆ THỐNG BÁO GIÁ IN LỊCH BAO GỒM

+ Giá in lịch treo tường 2022
+ Giá in lịch để bàn 2022
+ Giá lịch block 2022
+ Giá lịch 52 tuần 2022
+ Giá lịch lò xo 2022
+ Giá bìa lịch 2022…

In TTN có hệ thống báo giá in ấn lịch tết 2022 tham khảo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tự lựa chọn đơn giá theo ngân sách và yêu cầu về quy cách sản phẩm. Để có bảng giá in lịch 2022 chính xác tại thời điểm này, Quý khách đặt hàng vui lòng vào mục liên hệ in lịch.

–CÁC LOẠI LỊCH TẾT 2022 PHỔ BIẾN–

In lịch để bàn 

Lịch để bàn 2022 thường có khổ nhỏ nhưng lại được in trên giấy có chất lượng tốt và dày hơn. Thiết kế in lịch để bàn gồm một khung giá đỡ chữ A được làm từ nhựa hoặc bìa cứng. Trên đầu chữ A sẽ có một ghim xoắn hoặc ghim vòng để cố định 13 tờ lịch. 13 tờ lịch gồm 1 trang bìa bên ngoài và 12 trang là 12 tháng trong năm. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: thiên nhiên, phong cảnh, hoa, tranh vẽ, người đẹp, công trình xây dựng vv…

Ưu điểm của lịch để bàn kích thước nhỏ, dễ dàng gấp gọn, có phần ghi chú nhắc nhở người dùng hoành thành những dự định đúng thời hạn. Chủ đề in lịch để bàn 2022 cũng không khác như lịch treo tường nhưng có khổ nhỏ hơn. Đây là loại lịch phù hợp để các doanh nghiệp dành tặng đối tác của mình, giúp đối tác luôn nhớ đến dịch vụ của mình mỗi khi thấy nó.

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

In lịch treo tường

In lịch treo tường gồm có nhiều loại, kích thước và số lượng tờ cũng khác nhau. Có nhiều loại lịch treo tường như: lịch 1 tờ, lịch 5 tờ, lịch 7 tờ, lịch 13 tờ. Khách hàng thường lựa chọn in loại lịch 7 tờ, bao gồm 6 tờ là 12 tháng trong năm, mỗi tờ có 2 tháng và 1 tờ trang bìa là chủ đề chính của toàn bộ cuốn lịch.

Hình ảnh trong mỗi bộ lịch treo tường thường có kích thước lớn hơn cuốn lịch để bàn. Bố cục chung là phần hình ảnh ở phía trên tờ lịch, phần phía dưới sẽ là thông tin của ngày tháng, phần giữa có thể có một vài hình ảnh nhỏ khác. Chủ đề thường được lựa chọn trong lịch treo tường: con người, đất nước, phong cảnh thiên nhiên, phong tục tập quán… Lịch treo tường có thẻ nẹp thiếc hoặc gắn lò xò để treo.

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

 

In lịch block 

Công ty In TTN cung cấp ra thị trường lịch Block Tết 2022 với nhiều thể loại: Lịch block siêu cực đại 2022, lịch block siêu đại 2022, lịch block đại đặc biệt 2022, lịch block trung 2022, lịch bloc đại 2022… Lịch bloc là loại lịch xé tờ 365 ngày, lịch bloc được cải tiến về chất lượng và mẫu mã thiết kế. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà tờ lịch có độ dày, mỏng khác nhau. Lịch block gồm có 1 đốc lịch và một cuốn lịch. Được cố định với nhau bằng một chiếc đinh vít hoặc keo dán, băng dính 2 mặt.

So với những loại ấn phẩm lịch khác thì giá in lịch block cao hơn bởi chất lượng cũng như thiết kế và chất liệu lịch tốt hơn. Lịch block giúp nâng tầm chuyên nghiệp cho người tặng.

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

 

in lịch tết 2021 - in nhanh ttnIn lịch phôi giá rẻ

Lịch phôi (lịch trắng) là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có. Bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, phong cảnh, xây dựng, hoa, tranh…
– Ưu điểm của phôi lịch trắng là Giá thành rẻ bởi có sẵn mẫu. Thời gian triển khai nhanh chóng. Giảm đáng kể thời gian cũng như quy trình, thủ tục của khách hàng
– Nhược điểm là không phù hợp với sở thích, không thể quảng bá thương hiệu hình ảnh riêng.

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi có sẵn tại In TTN và chúng tôi sẽ in thông in quảng cáo lên phần trắng của tờ lịch phôi đảm bảo chất lượng mà giá in lịch độc quyền rất hợp lý.

***************************

—ĐẶT IN LỊCH 2022 THỜI ĐIỂM NÀO THÍCH HỢP—

Nếu đặt in lịch tết 2022 quá sớm, có thể bạn sẽ làm thiệt hại một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, Đồng thời làm hư hại bởi bạn không biết bảo quản đúng cách. Nhưng nếu bạn đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không nhận được giá tốt. Vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết 2022 sẽ bị đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nào nhận làm lịch. Khoảng thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết 2022 là từ ngày 5-15/10/2021, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

 

CAM KẾT CỦA TTN VỀ DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT 2022

 

tich In TTN cam kết giá in lịch 2022 tốt nhất, báo giá trực tiếp tại xưởng không qua trung gian.
tich Thiết kế ấn phẩm một cách ấn tượng nhất, độc đáo nhất, chuyên nghiệp nhất với đội ngũ thiết kế tốt nghiệp ĐH Mỹ Thuật.
tich Công nghệ in ấn và quy trình sản xuất khép kín, hạn chế phát sinh.
tich Kho xưởng, thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay.
tich Dịch vụ tư vấn, báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ 24/7.
tich Tiến độ sản xuất nhanh nhất, gọn, đáp ứng mọi đơn hàng gấp 24/24.
tich Miễn phí giao hàng các quận trong nội thành Hà Nội
tich Chiết khấu % cao cho người đến đặt hàng.

Công ty in TTN với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi nhận in lịch tết 2022 chất lượng cao và nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên sản xuất trẻ, năng động, sáng tạo và hệ thống nhà xưởng in Offset hiện đại. Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều đơn hàng cùng lúc mà chất lượng vấn được đảm bảo.

Công ty in TTN cung cấp mẫu lịch tết 2022, mẫu sổ tay, mẫu lịch xuân 2022 đẹp nhất! Với hơn 1500 mẫu lịch tết 2022 in TTN tự hào là công ty in lịch tết được nhiều khách hàng lựa chọn với các dịch vụ: Mẫu lịch để bàn 2022. Mẫu lịch bloc 2022. Mẫu lịch treo tường 2022. Mẫu lịch tết giá rẻ trong năm 2022 tới đây. Ngoài cung cấp lịch phôi có sẵn chúng tôi còn in lịch tết độc quyền với số lượng ít, nhiều cho Quý khách hàng.

 

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

in lịch tết 2021 - in nhanh ttn

__________________________o0o___________________________

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

————Công ty In Nhanh TTN Việt Nam————–

Văn phòng kinh doanh: Số 15 Ngõ 2 Thọ Tháp, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô 14D5, Khu làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline, Zalo 24/7:
                                  Kinh doanh 1: 0911918234
                                             Kinh doanh 2: 0986410790
                                                          Kinh doanh 3: 0349260720

Email: ttn.innhanh@gmail.com

Skype: innhanhttn