In lịch để bàn làm quà tết từ lâu đã trở thành công việc cố định vào những tháng cuối năm của các tổ chức, doanh nghiệp. Bởi vì lịch tết là một trong những món quà tri ân tới quý khách hàng và nhân viên công ty. In lịch tết cũng là một hoạt động mang tính chất quảng bá sản phẩm quan trọng mang đậm hình ảnh của động của doanh nghiệp tổ chức hoặc cá nhân đến từng quý khách hàng.

Vậy tại sao các doanh nghiệp lại chọn in lịch để bàn làm quà tết chứ không phải loại lịch nào khác. Chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để có thể hiểu thêm về sự lựa chọn phương án phù hợp với tổ chức doanh nghiệp của mình.

I. 4 lợi ích của doanh nghiệp, tổ chức khi làm lịch để bàn

1. Tra cứu thời gian nhanh, tiện lợi

Lịch để bàn có công dụng chính là cập nhập ngày tháng năm giúp người sử dụng nhanh chóng tra cứu thời gian để có kế hoạch cho công việc và cuộc sống một cách hợp lý và thuận tiện.

2. Lịch để bàn giống như một cuốn sổ tay

Lịch để bàn thường có thêm chức năng có thể ghi nhớ note lại những điều cần lưu ý gắn liền với thời gian diễn ra công việc hoặc sự kiện. Cuốn lịch để bàn có thể thay bản ghi nhớ và nhắc nhở bạn không bỏ lỡ những sự kiện quan trọng hoặc tiến độ công việc của bạn không chậm thời gian hoàn thành công việc với cấp trên và giúp bạn quản lý thời gian tiện lợi nhất.

3. Công cụ giúp doanh nghiệp quảng bá truyền thông.

Ngoài việc các doanh nghiệp, tổ chức in các mẫu lịch có sẵn thì cũng có thể in lịch để bàn độc quyền theo thiết kế riêng của chính doanh nghiệp mình. Khi in lịch để bàn thường có các thông tin nhận diện thương hiệu như: tên công ty, logo, slogan. những hình ảnh về sản phẩm hay hoạt động của doanh nghiệp từ đó góp phần quảng bá thương hiệu hình ảnh của công ty bạn.

4 Lịch để bàn dùng để trang trí

Những cuốn lịch để bàn được thiết kế đẹp với những hình ảnh bắt mắt đường nét sắc xảo kèm những lời chúc hay ý nghĩa sẽ đem lại cho không gian làm việc của bạn thêm ấn tượng và độc đáo.

II. Các loại lịch, kích thước và chất liệu giấy cần biết khi in lịch để bàn2 loại lịch để bàn được in phổ biến

Lịch để bạn được thiết kế  với 2 loại phổ biến là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M ngoài ra cũng còn nhiều kiểu lịch được thiết kế sáng tạo thêm dựa trên 2 loại cơ bản.

Lịch để bàn chữ A: được thiết kế với khung hình tam giác cân để có thể đặt trên mặt bàn. Gồm có 3 phần chính: phần khung, phần lịch và phần chân lịch. Với kiểu thiết kế chữ A này thì thường được làm 13 tờ và 52 tờ. Các thông tin công ty, doanh nghiệp thường được đặt ở vị trí phía chân lịch.

Lịch để bàn chữ M: Cũng tương tự với lịch để bàn chữ A. thì điểm khác biệt của lịch chữ M là có thêm phần giấy note giúp người dùng có thể ghi chú các công việc hàng ngày.

1. Kích thước in lịch để bàn

Lịch để bàn cũng có đa dạng kích thước tùy vào kiểu dáng và nhu cầu của doanh nghiệp khi đặt in lịch để bàn:

Kiểu tiêu chuẩn: 16×22 cm

Kiểu truyền thống: 15×20 cm

Kiểu hiện đại: 20×20 cm, 24×18 cm

Kiểu tiết kiệm: 12,5×20 cm

Kiểu dáng sang trọng: 12×22 cm

2. 3 loại giấy được sử dụng nhiều nhất khi in lịch để bàn

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của doanh nghiệp tổ chức khi in lịch để bàn để quyết định đưa ra loại giấy tốt nhất cho cuốn lịch để bàn.

Giấy Couche

Lịch để bàn được in với chất liệu giấy couche 200 gms – 300 gms. Thông thường bạn có thể chọn định lượng giấy C250 gms

Giấy Offset

Với loại giấy này sẽ thiên về phong cách đơn giản Vitage với định lượng giấy hay được sử dụng là 200gms – 250gms

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp giúp cho những cuốn lịch thể hiện nên sự trang trọng, lịch sự. Định lượng giấy mỹ thuật thông thường khi in lịch là 200gms – 300gms

III. Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

1 Dịch vụ in lịch để bàn theo phôi có sẵn

Có rất nhiều mẫu lịch để bàn đẹp được thiết kế bởi công ty in lịch để bàn đã làm sẵn. Bạn chỉ cần đưa thông tin doanh nghiệp – thông tin quảng cáo để in lên phần phôi có sẵn đã chọn.

2. Dịch vụ thiết kế và in lịch để bàn độc quyền

In lịch để bản độc quyền thì doanh nghiệp sẽ lựa chọn chất liệu sản phẩm. quy cách thiết kế  theo nhu cầu. In lịch để bàn độc quyền đảm bảo được tính duy nhất của thiết kế không bị trùng lặp với bất cứ sản phẩm nào đã có trước đó.

Việc in lịch để bàn độc quyền giúp doanh nghiệp chủ động đưa hình ảnh công ty, nhân viên sản phẩm lên để quảng bá doanh nghiệp. Những thông tin doanh nghiệp: logo, slogan, website, thông tin liên hệ…. Có thể chủ động sắp xếp trên lịch sao cho hài hòa và hiệu quả nhất. Đây cũng chính là điểm khác biệt của in lịch để bàn độc quyền so với in lịch theo phôi có sẵn.

IV. BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỂ BÀN NĂM 2023

In lịch để bàn giá rẻ luôn được khách hàng quan tâm. Một số yêu tố ảnh hưởng đến giá in lịch để bàn bạn cần biết để có thể lựa chọn phù hợp hợp với chi phí:

Số lượng in lịch để bàn: số lượng in ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí. Bạn nên in với số lượng lớn hoặc tối thiểu lầ 50-100 cuốn để có được giá in lịch để bàn tối nhất.

Chất liệu giấy in: Với những loại giấy khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Thông thường bạn nên in với giấy C250 gsm.

Quy cách gia công: như ép vân, thúc nổi… những chi tiết sau in này cũng sẽ phát sinh chi phí

Thời gian nhận hàng: Nếu bạn cần in gấp thì chi phí sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Thường thời gian để có thể tối ưu chi phí từ khoảng 10-15 ngày.

 

__________________________o0o___________________________

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

——Công ty Cổ Phần In TTN Việt Nam——-

Văn phòng kinh doanh: Số 15 Ngõ 2 Thọ Tháp, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô 14D5, Khu làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0965195678
Kinh Doanh 1: 0986 410 790
Kinh Doanh 2: 0986 535 231
Kinh Doanh 3: 0975 138 817
Kinh Doanh 4: 0901 177 982
Kinh Doanh 5: 0965 986 895
Kinh Doanh 6: 0911 918 234
Email:   ttn.innhanh@gmail.com
Skype:  innhanhttn