Ngày nay, nhu cầu in decal bế của khách hàng ngày càng nhiều vì thế mà các dịch vụ gia công in decal bế cũng mọc lên rất nhiều nhằm đáp ứng lượng lớn nhu cầu. Vậy in decal bế là gì và chúng có những ưu nhược điểm gì, hãy cùng In Nhanh TTN Việt Nam tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé.

in decal bế - in nhanh ttn

In decal bế là gì?

Thuật ngữ in decal bế hay vẫn thường được gọi là bế decal là một trong những phương pháp cắt được sử dụng nhiều ngày nay trong lĩnh vực in ấn decal. Đây là quá trình cắt tấm decal ra khỏi lớp đế giấy bằng máy bế decal. Trước đây in decal bế ít được ưa chuộng, thế nhưng nhờ vào sự phát triển của công nghệ in ấn cùng nhu cầu sử dụng loại decal này ngày càng nhiều dần chính vì thế mà hình thức cắt decal này cũng ngày một trở được sử dụng phổ biến hơn trong việc làm in tem, ticket, nhãn dán,…

Hiểu rõ hơn về in bế decal

Có 2 loại bế decal thường gặp đó là bế rời và bế đứt. Bế rời là quá trình cắt những tấm decal rời thành từng tấm nhỏ tùy theo kích thước và mẫu mã của tấm decal cần cắt. Decal và giấy đế sẽ bị cắt rời nhưng decal và giấy đế vẫn dính vào nhau. Các sản phẩm thường dùng in decal bế rời đó là các con tem, các loại ticket, các loại nhãn dán,…

Còn bế đứt chính là quá trình cắt đứt tấm decal theo khuôn mẫu cần cắt chỉ bế phần trên mặt nhưng vẫn giữ độ nguyên vẹn của giấy đế decal lớn. In bế decal đứt bạn sẽ dễ dàng trong quá trình bóc lột decal hơn là bế decal rời.

Ưu điểm

Khi in bế decal, bạn có thể dễ dàng cắt theo mẫu tùy ý đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Đặc biệt, nếu như những hình ảnh có độ chi tiết phức tạp, cần nhấn mạnh tới từng chi tiết nhỏ nhất thì việc sử dụng phương pháp bế decal là một trong những phương pháp hữu hiệu để bạn thể hiện rõ nhất mọi chi tiết dù là nhỏ nhất của hình ảnh. Không chỉ vậy, bế decal ngày càng được sử dụng nhiều cũng một phần vì chi phí in decal cũng rất rẻ. Có thể nói mức giá rẻ hơn rất nhiều so với những loại in khác, nếu như bạn in càng nhiều thì số tiền bạn phải trả càng ít.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm tuyệt vời thì cũng có một vài hạn chế. Chiều dài máy tối đa chỉ đạt tới khoảng 1m2 nên quá trình bế decal cũng khá lâu, trừ khi một số công ty đầu tư số lượng máy bế nhiều thì việc bế decal sẽ nhanh hơn. Ngoài ra, khi bạn in với số lượng ít thì giá để in bế decal cũng khá cao, thậm chí nếu số lượng bạn in không đạt đủ số lượng hay quá ít thì một số công ty sẽ không nhận in.

Và đó là những thông tin chung về bế decal bạn cần biết nếu bạn đang tìm hiểu về in bế decal. Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đáp ứng nhu cầu in bế decal hãy truy cập ngay In Nhanh TTN Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và tư vấn để bạn đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho mình.

DỊCH VỤ IN NHANH TEM NHÃN TẠI IN TTN

 Chúng tôi đảm bảo:

 • In tem nhãn giá rẻ với số lượng không giới hạn.
 • Thời gian in ấn nhanh chóng.
 • Công nghệ in ấn hiện đại: in offset
 • Kỹ thuật gia công tiên tiến.
 • Không sao chép, copy mẫu dưới mọi hình thức.
 • Quy trình làm việc khép kín: tư vấn – báo giá – thiết kế – in ấn – gia công – vận chuyển. Nên giá thành cạnh tranh rất tốt trên thị trường.

 Ưu đãi khác:

 • Miễn phí thiết kế khi in ấn.
 • Miễn phí in test.
 • Miễn phí vận chuyển nội thành.
 • Có chiết khấu %.
 • Giảm giá những lần in sau.
 • Giảm giá khi in số lượng lớn.

Không chỉ in nhanh tem nhãn giá rẻ, in TTN còn mang tới những dịch vụ in nhanh khác như: In nhanh cataloguein nhanh thẻ nhựain nhanh tờ rơi… các ấn phẩm quảng cáo và ấn phẩm văn phòng khác. Để có được bảng báo giá nhanh nhất, chi tiết và chính xác nhất, khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và báo giá.

__________________________o0o___________________________

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

——–IN NHANH TTN VIỆT NAM——–

Văn phòng: Số 15 Ngõ 2 Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội

Xưởng sản xuất: Lô 14D5, Khu làng nghề Triều Khúc, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0904 890 234- 0832 176 886

Email: ttn.innhanh@gmail.com

Skype: innhanhttn